Menu Cliphub.io

Đang hot

Dù Diễn Xuất Thiếu Thuyết Phục Nhưng Suzy Vẫn Là Nữ Diễn Viên Hot Nhất Hiện Tại, Tại Sao?

1. Nhiều Biên Kịch Muốn Chọn Cô Ấy Làm Nàng Thơ Của Mình!

Suzy nhận được cực kì nhiều lời mời casting từ các nhà sản xuất phim hot nhất. Cô nàng từng là cái tên đầu tiên mà các biên kịch Cheese In The Trap, The Girl Who Sees Smells,...  nghĩ đến nhưng cô nàng đã từ chối vì đụng lịch trình.

Nhiều fan Cheese In The Trap cho rằng nữ chính Kim Go Eun có nhiều điểm tương đồng với Suzy!

2. Các Đạo Diễn Muốn Chọn Cô Ấy Là Nữ Chính

Cô ấy cũng là gương mặt yêu thích của nhiều đạo diễn tài năng. Đạo diễn Ryu Seung Wan của Veteran, Kwang Kyung Taek của Friends 2,  Hur Jin Ho của Christmas in August và nhiều đạo diễn khác đều mong muốn làm việc cùng Suzy.

3. Các Diễn Viên Cũng Muốn Cộng Tác Cùng Cô Ấy!

Nhiều diễn viên nổi tiếng muốn hợp tác cùng Tình đầu Quốc dân Suzy! Lee Je Hoon, Seo Kang Jun, Yeo Jin Gu và nhiều cái tên khác cũng thể hiện mong muốn tham gia cùng một bộ phim với Suzy.

4. Quan trọng nhất, quốc dân đều muốn ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp của cô ấy!

Tất cả các drama mà Suzy tham gia đều đạt Rating cao theo công bố của Nielson. Dự án debut của Suzy -  Dream High đạt 17.9%, Gu Family Book 19.5% và Uncontrollably Fond 12.9%. Bộ phim sắp tới của nữ diễn viên cùng Lee Jung Suk While You Were Sleeping cũng được dự đoán là một trong những hit bự của mùa hè này!

Bạn nghĩ sao về những điều này?

Cre: Koreaboo

Soong Joong Ki Và Nam Goong Min Xác Nhận Làm Cameo Trong “Man To Man”

Đại diện từ JTBC đã xác nhận vào sớm ngày hôm nay về sự xuất hiện của Song Joong Ki và Nam Goong Min trong tập tiếp theo của “Man to Man” với tư cách khách mời.

“Man to Man” được ghi hình hoàn toàn trước khi phát sóng nen Song Joong Ki đã tham gia ghi hình tập 9 của “Man to Man” vào tháng 2 vừa qua. Anh sẽ đóng vai một nhân viên ngân hàng, tương tự vai cameo mà Yoo Ah In đã đóng trong “Hậu Duệ Mặt Trời”. Sự tương tác giữa nhân vật của Song Joong Ki với Park Sung WoongPark Hae Jin được mong đợi sẽ để lại ấn tượng lâu dài dù thời lượng lên sóng của anh khá ít ỏi.

Song Joong Ki tham gia cameo vì anh đã từng làm việc với biên kịch Kim Won Suk của “Man to Man”, đây là một trong những biên kịch đã tạo ra drama siêu hot “Hậu Duệ Mặt Trời” cùng biên kịch Kim Eun Sook.

Thêm vào đó, diễn viên Nam Goong Min cũng sẽ làm khách mời trong phim vì anh đã từng làm việc cùng PD Lee Chung Min trong drama “Remember”, bộ phim mà anh đã tham gia với vai phản diện Nam Kyu Man. Dù có rất ít thông tin về vai cameo của anh nhưng có tin đồn là vai diễn lần này sẽ tương tự như nhân vật Nam Kyu Man - tên sát nhân biến thái độc ác.

Cre: Soompi.com

SBS Đặt Kì Vọng Cao Vào Drama Sắp Tới Của Lee Jong Suk Và Suzy

SBS có vẻ rất tự tin rằng drama sắp tới của mình - “While You Were Asleep” (tạm dịch Khi nàng say giấc) sẽ là một dự án rất đáng để mong đợi.

Trong buổi họp báo với truyền thông, đại diện từ SBS Lee Yong Suk cho biết: “Tôi không chắc là rating của phim sẽ như thế nào nhưng bộ phim chắc chắn sẽ là đề tài được bàn tán nhiều. Sự kết hợp của chất lượng quay phim, các staff, các diễn viên và kịch bản rất tuyệt vời. Chúng tôi đã xem tập 1 và tập 2 của bộ phim và có cảm giác như đang mơ vậy. Chúng tôi đã ghi hình được 6 tập rồi và mọi chuyện đang diễn ra cực kì suôn sẻ.”

Về các diễn viên, vị đại diện này cho biết: “Dường như Lee Jong Suk rất biết lựa chọn trang phục phù hợp với anh ấy. Anh ấy không cảm thấy ngưỡng hay gặp khó khăn gì (khi diễn xuất cả). Diễn xuất của Suzy khá ổn định. Cà nhân tôi muốn gửi lời khen ngợi và nói với cô ấy: “Làm tốt lắm”. (Diễn xuất) sẽ không có vấn đề gì đâu.”

“While You Were Asleep” là một drama kể về câu chuyện một cô gái có thể thấy trước được những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai cùng một công tố viên cố gắng hết sức để ngăn những giấc mơ dự báo của cô ấy thành hiện thực. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Một vài hình ảnh trong quá trình ghi hình phim

Cre: Soompi.com