Menu Cliphub.io

Đang hot

Yeo Jin Goo Gửi Xe Cà Phê Đến Để Ủng Hộ Đoàn Phim “Suspicious Partner"

Yeo Jin Goo Gửi Xe Cà Phê Đến Để Ủng Hộ Đoàn Phim “Suspicious Partner”

Vào ngày 14/5  đội ngũ sản xuất phim “Suspicious Partner” tiết lộ “Yeo Jin Goo gửi xe tải giường tới đoàn làm phim khiến đoàn phim vô cùng biết ơn.”

Trên xe cà phê mà nam diễn viên gửi tới, dòng chữ trên banner có ghi :”Suspicious Partner và đạo diễn Park Sun Ho, dạo diễn Lee Gil Bok, tôi xin gửi tới mọi người. Hi vọng đạo diễn sẽ thành công trong bộ phim và “Mọi người  trong dàn diễn viên và đoàn làm phim hãy thưởng thức! Cố lên mọi người.Nam diễn viên Yeo Jin Goo.”

Yeo Jin Goo biết đến đạo diễn Park Seon Ho trong một phim vào năm ngoái “Jackpot” và cậu ấy đã gặp gỡ đạo diễn Lee Gil Bok và Nam Ji Hyun trong một bộ phim vào năm 2010: “Giant”. Thêm vào đó anh đóng vai Ji Chang Wook hồi nhỏ trong một bộ phim vào năm 2011: Warrior Baek Dong Soo.”

Theo nguồn tin từ SBS, “Yeo Jin Goo có mối quan hệ rất thân thiết với các bộ phim của đài SBS, và chúng tôi vô cùng cảm ơn vì cậu ấy đã không quên chúng tôi và gửi xe cà phê cho chúng tôi. Cậu ấy là một diễn viên có năng lực và chăm chỉ vì vậy chúng tôi hi vọng cậu ấy sẽ thành công hơn nữa. Chúng tôi hi vọng sẽ được nhìn cậu ấy trong các bộ phim sắp tới của SBS.

“Suspicious Partner” là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa No Ji Wook và Eun Bong Hee, nó cùng tham gia vào một vụ án bí ẩn. Bộ phim đang phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần vào 10 giờ theo KST.

Cre:soompi.com

Talk back and you’re dead (2014)

PH

Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 110 phút IMDB: 6.4 Đạo diễn: Andoy Ranay Diễn viên: Nadine Lustre, James Reid, Joseph Marco, Yassi Pressman Quốc gia: Philippine Thể loại: Hài hước, tình cảm Giới thiệu: Bộ phim kể về câu chuyện tình của Samantha, cô gái không may rơi vào lưới tình với một anh chàng du côn nóng bỏng tên Top – thủ lĩnh của băng Lucky 13. Và cô luôn tự hỏi liệu tình yêu họ có kéo dài mãi mãi? Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

Song Joong Ki Cười Rạng Rỡ Khi Nhắc Đến Song Hye Kyo Trong Cuộc Phỏng Vấn !

Trong buổi phát sóng ngày 10/7 trên  K STAR 'Live Star News'  có sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki, anh đã chia sẻ về mối quan hệ của anh và người vợ sắp cưới của mình - Song Hye Kyo.

Song Joong Ki cho biết: "Tôi đã đi quảng bá cho phim điện ảnh của mình hôm nay. Hye Kyo đã nhắc tôi là đừng sợ gì cả và mong tôi sẽ làm thật tốt." - anh vừa nói vừa cười rạng rỡ."

Khi phóng viên hỏi nickname của hai người là gì, nam diễn viên đáp: "Chúng tôi cũng giống như những cặp đôi khác. Chúng tôi gọi nhau là "Anh (em) yêu" à. Nhưng chúng tôi đang tìm những biệt danh mới để gọi vì chúng tôi sắp kết hôn rồi."

Song Joong Ki cảm ơn đến tất cả lời chúc mừng: "Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn và trân trọng cho sự quan tâm và cổ vũ của mọi người từ khi chúng tôi thông báo đám cưới. Tôi đã thảo luận với Hye Kyo về cách khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn và cách để nhận thức được những gì xung quanh chúng tôi."

Song - Song couple sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 năm nay.

Cre: Allkpop

Parasite / Ký sinh trùng

KR

Câu chuyện bắt đầu ở căn hộ nghèo ở Seoul (Hàn Quốc), nơi Ki Taek, Choong Sook cùng hai người con Ki Woo và Ki Jung chật vật kiếm sống. Ki Woo thấy cơ hội đổi đời khi được nhận làm gia sư cho con gái của ngài Park. Anh lên kế hoạch để người thân của mình được đưa vào gia đình này làm công. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến mọi chuyện phức tạp.