Menu Cliphub.io

Mới cập nhật

The beast / Quái vật

Để tìm được manh mối quan trọng cho một vụ án giết người khét tiếng, cảnh sát Han Soo phải che giấu một vụ giết người khác. Đối thủ của anh là Min Tae đã đánh hơi được việc này và truy bắt Han Soo.

Công chúa cát

Công chúa cát kể về Kodnipa, cô nàng sẵn sàng làm mọi thứ để có tiền chi trả cho cuộc sống. Cô ta chấp nhận “làm ô sin” cho tên bạn thân trời đánh Jirapat. Mang danh “bạn thân” nhưng Kodnipa chẳng khác nào người hầu của cậu thiếu gia giàu có luôn dùng tiền để khống chế cô. Kodnipa như một giúp việc cao cấp trong nhà kiêm luôn quản gia chịu sự sai khiến của thiếu gia Jirapat. Tất cả cũng chỉ vì tiền, bởi cuộc sống của cô nàng không hề dư dả như những người khác.

Goodbye summer / Tạm biệt mùa hè

Hyun Jae mới chỉ 19 tuổi nhưng cậu mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và không còn lại nhiều thời gian sống. Cậu rời bệnh viện và quay trở lại trường học. Ở đó, cậu đã có những rung động đẹp đẽ với Soo Min.

Tin đồn

Phim được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Anh chàng nhà quê, cô nàng thời thượng

Bộ phim hài lãng mạn về một cô nàng giàu có và một anh chàng nhà quê. Không biết do duyên số hay một nhiệm vụ quốc gia đã khiến viên cảnh sát Isaan này và một cô chủ xui xẻo phải đóng giả làm người tình của nhau. Càng ngày càng nhiều vấn đề nảy sinh, nhưng bên cạnh đó tinh cảm của họ cũng phát triển từng chút một. Vì vậy, đây không chỉ là một nhiệm vụ nguy hiểm mà tình yêu của họ cũng đầy rẫy thử thách. Phim được phát sóng vào tối thứ Ba - sáng thứ Tư hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Parasite / Ký sinh trùng

Câu chuyện bắt đầu ở căn hộ nghèo ở Seoul (Hàn Quốc), nơi Ki Taek, Choong Sook cùng hai người con Ki Woo và Ki Jung chật vật kiếm sống. Ki Woo thấy cơ hội đổi đời khi được nhận làm gia sư cho con gái của ngài Park. Anh lên kế hoạch để người thân của mình được đưa vào gia đình này làm công. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến mọi chuyện phức tạp.

Sai lầm tuyệt vời nhất

Phim được chiếu vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

So close, yet so far / Thật gần mà thật xa (2018)

♦ Diễn viên: Kim Min Suk, Park Yoo Na ♦ Ngày phát sóng: 21/12/2018 ♦ Season: 9 Nội dung: Yeong Joo là một vận động viên đánh bi đá đầy triển vọng, nhưng đột nhiên cô mắc phải một căn bệnh nan y gây cản trở tới năng lực của cô. Cuối cùng, Yeong Joo trở về quê nhà và trở thành đồng đội với Seong Chan, người mà cô đã từng phải lòng hồi trung học. Bộ phim nằm trong chuỗi dự án Drama Special của đài KBS, các bộ phim thường chỉ có một tập, mỗi tập lại là một câu chuyện, diễn viên, đạo diễn và biên kịch khác nhau. Bộ phim nằm trong season 9 của dự án.

Tam giác tình cảm 2

Season 2 là câu chuyện nối tiếp của season 1.

Tôi phải vào được đại học ở Seoul

Câu chuyện kể về người mẹ liên tục tấn công cô con gái là fan Kpop lâu năm và không ngừng mua đồ của thần tượng. Vì vậy, cô con gái quyết tâm thi vào một trường đại học ở Seoul để giành lấy sự tự do. Phim được phát sóng vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.