Menu Cliphub.io

Giriboy

24/01/1991

Rapper

South Korea

Nam

HONG SI YOUNG

- Là một mẩu trong crew Domain (gồm Takeone, Ugly Duck, Hanhae..) và Buckwilds (gồm JTong, Gganmo, Zico...)
- Gia nhập Just Music như thế nào: Có một ngày khi Giri đang đi làm thêm, đang làm thì cửa hàng mở nhạc của Geeks và Block B. Cậu ấy liền có cảm giác và suy nghĩ, mình không nên ở đây làm công việc tay chân, phải đi làm nhạc, nhìn những người anh em trong Domain phát hành những bài nhạc hay kìa, tại sao mình ở đây như một kẻ thua cuộc vậy, thế là trong đầu luôn có ý nghĩ muốn làm nhạc. Một hôm Ugly Duck (thành viên Domain và Buckwilds) điện thoại nói Swings muốn Ugly Duck giới thiệu Giri với mình. Giri là fan bự của Swings, đi coi concert của Swings cũng hú hét như ai, nên vừa nghe thế thì hẳn trong bụng gào thét rồi mà cố tỏ ra cool ngầu, đi gặp Swings ngay hôm đó luôn. Swings lái xe hơi chở Giri đi hóng mát trên núi, nói về âm nhạc, rồi thuyết phục cậu ấy "Nếu cậu mà làm nhạc với anh thì, thiệt tình... sẽ bùng cháy luôn đó". Nói mãi đến nỗi lái xe lên đỉnh núi, đèn đóm không còn luôn, cũng vì chán quá mà chả biết làm gì khác. Cơ mà cũng cà chớn, bản nói với Swings bản cần phải suy nghĩ thêm, dù trong đầu đã định sẵn là sẽ đồng ý. Qua ngày hôm sau, Lilboi điện thoại rủ Giri vô Grandline (cty của Lilboi), tại vì Lilboi rất thích Giri, Lilboi muốn 2 người được ở cùng nhau mỗi ngày ở một cty (Giri nói vậy :v ). Lilboi biết Giri đã có liên lạc với Swings nên rất ghen tỵ, điện thoại kêu Giri ra ngoài đãi ăn và mua thuốc cho hút, nhưng Giri đã xác định trong đầu là vô Just Music rồi. Ba ngày sau, Giri nghĩ là không thể làm giá lâu hơn nữa, không khéo Swings quên luôn Giri là thằng nào, liền gọi cho Swings "Hyung ơi, em THIỆT SỰ đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng, được thôi, em sẽ đồng ý" (Được tổng hợp bởi Girigiriboy)
- Ra mắt năm 2011 với Single "You Look So Good To Me". Sau đó, Giriboy hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác như Code Kunst, Jang Hyungseung, BrotherSu,...
- Có một bài hát tên "Why do you live that way" tặng riêng cho Black Nut. Cụ thể là thằng em toàn phải nghe ông anh gọi điện tâm sự đủ kiểu, Giri ghét thí mợ nhưng cảm thấy mình hơi bị xấu tánh quá và thấy ổng sống hơi bị tội nghiệp nên đành nấu ăn cho ổng, lập Cyworld vì ổng luôn. Rốt cuộc là mong ông anh Daewoong phỏng vấn việc làm thành công để trả tiền lại cho cậu ấy. Đoạn cuối Black Nut có bảo là cậu ấy chỉ có mình Giriboy thôi nên mong nó đừng bỏ đi và hứa sẽ bao ăn nó.
- Hút thuốc như tàu nhả khói.
- Fan cuồng của Suzy và món Donkatsu. Suốt ngày Suzy và Donkatsu.
- Mê phim lãng mạn, tình cảm nhẹ nhàng :">
- Nghệ danh "Giriboy" nghĩa là "thấy rõ con đường phía trước", ý là cậu ấy có làm gì thì tương lai cũng tương sáng và đầy hứa hẹn hết.
- Thích reply fan trên twitter. Rep hơi bị nhạt nhẽo, lần tui nhớ nhất là reply 1 lèo hơn 80 tweet (tui đếm đó mà :v )
- Giọng nữ trong "It's written all over your face" thật ra đúng là giọng của bạn gái cũ của cậu ấy.
- "Take Care Of You" của Giriboy được phối lại trên bài "Take Care Of Me" của Swings và BrotherSu.
- Swings nói về Giri: Em ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn khi tham gia SMTM3. Tôi nghĩ mình có thể hiểu được áp lực đó. Thật sự thì em ấy không có kế hoạch xuất hiện trên SMTM3, nhưng vì tôi cứ mãi thuyết phục em ấy mỗi ngày, từ tận một năm trước cơ. Tại tôi muốn ăn thịt ba chỉ và giải thưởng.
- Thế nên hậu quả là đi thi với tâm trạng cà lơ phất phơ, kiểu 'sao cũng được', đâm ra nhiều người coi SMTM3 nói Giri dở :/
- Trong SMTM3, có một vòng thi mà Giriboy xếp áp chót, nhận được hai phiếu bầu :))
- Khi tham gia SMTM, team Tablo & Masta Wu rất thích cậu ấy. Ban đầu Giriboy có ý định vào team này nhưng sau khi xem màn trình diễn của ban giám khảo, cậu ấy đã đổ gục trước YDG và vô đội YDG luôn.
- Album "Coming Of Age Ceremony" của cậu ấy được tận dụng làm... lót chuột cho PD của Icon TV và kê ghế cho Kirin (thành viên Buckwilds) !

CÁC SỰ KIỆN

2018 : Vai trò Nhà Sản xuất trong Show Me The Money 777

Ảnh của Hong Si Young

Nội dung liên quan