Menu Cliphub.io

Kim Se Jeong

28/08/1996

Ca sĩ, Diễn viên, MC

South Korea

Nữ

KIM SE JEONG

Sejeong sinh ngày 28 tháng 08 năm 1996. Cô lớn lên cùng mẹ và anh trai. Cô từng chia sẻ trong chương trình With You của đài JTBC về cuộc sống trước khi trở thành thực tập sinh của mình. Cuộc sống gia đình Sejeong khi ấy khá khó khăn, Sejeong lại rất yêu ca hát, cô đã thử xin phép mẹ mình và quyết định theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ của cô.

CÁC SỰ KIỆN

2016 : Produce 101: Cô cùng với hai thực tập sinh khác của công ty là Kim Nayoung và Kang Mina đại diện Jellyfish Entertainment tham gia show tuyển chọn thành viên khắt nghiệt nhất nhì Kpop - Produce 101. Trong tập xếp loại đầu tiên, cả ba thực tập sinh cùng nhau trình diễn ca khúc Something New và Jellyfish là công ty duy nhất có tất cả thực tập sinh tham gia đều được xếp vào nhóm A - nhóm có các thành viên xuất sắc về mọi mặt do các huấn luyện viên xếp loại. Ngay từ đầu chương trình, Sejeong đã gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực và truyền cảm, cùng với vẻ ngoài ưa nhìn và dễ thương, do đó cô thường xuyên được cư dân mạng so sánh với Taeyeon - trưởng nhóm tài năng của Girls' Generation nhờ nhan sắc nổi trội và giọng hát của mình. Sejeong được các thí sinh trong show Produce 101 đặt cho biệt danh là GODSejeong vì những hành động tốt đẹp mà cô luôn làm như giúp đỡ mọi người, đặc biệt là Kim Sohye - thành viên được cư dân mạng cho là bất tài nhất.

2017 : Ra mắt với Gugudan: Theo một thông báo, Sejeong và thành viên Mina sẽ trở về Jellyfish Entertainment và ra mắt với thành viên nhóm nhạc mới Gugudan của công ty vào tháng 6 năm 2016. Tên của Gugudan có nghĩa là

2017 : Hoạt động solo: Ngày 23 tháng 11, Sejeong tham gia dự án kênh âm nhạc đặc biệt của Jellyfish Entertainment là

2016 : Ra mắt với I.O.I : Trong tập cuối của Produce 101, Sejeong dành chiến thắng chung cuộc ở vị thứ 2 với lượt bình chọn là 525,352, đồng nghĩa với việc Sejeong sẽ được ra mắt với tư cách là một thành viên của I.O.I và nhóm sẽ hoạt động trong vòng một năm.

Ảnh của Kim Se Jeong

Nội dung liên quan