Menu Cliphub.io

Lee Kwang Soo

14/07/1985

Nghệ sĩ, Diễn viên, người mẫu

South Korea

Nam

LEE KWANG SOO

Là một trong diễn viên của Running Man rất được khán giả yêu mến. Vì rất được mến mộ nên anh chàng đã được gắn cho cả chục biệt danh, trong đó có 'Hươu cao cổ'(vì chàng cao1m90 cơ mà), Hoàng tử Châu Á.
Anh khởi nghiệp bằng nghề người mẫu từ năm 2007 và tham gia diễn xuất từ năm 2008. Anh chàng bảnh bao này trở nên nổi tiếng khi tham gia Running Man.
Từ 2008 đến nay chàng hoàng tử đã tham gia diễn xuất rất nhiều phim hấp dẫn trong đó có bộ phim 'It's Ok, That's love' (Chỉ có thể là yêu) dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 23 tháng 7 năm 2014.

CÁC SỰ KIỆN

2007 : Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò một người mẫu vào năm 2007. Bộ phim đầu tiên của anh ấy là bộ phim sitcom Here He Comes

2010 : Anh trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia vào chương trình truyền hình tạp kĩ Running Man của đài SBS. Kể từ đó anh ấy có những biệt danh như

2013 : Anh tổ chức cuộc họp fan đầu tiên trong suốt sự nghiệp của mình. Có khoảng 2000 fans tham dự, đó là một thành công của anh ấy. Anh ấy tổ chức cuộc họp fan khác tại vào ngày 4/1/2014, thu hút gần 3000 fans.

2014 : Anh lần đầu vào vai chính trong một bộ phim điện ảnh mang tên Confession (hay Good friends). Đạo diễn Lee Do Yoon nói rằng ông ấy muốn miêu tả một hiện thực lạnh lùng của việc bị đưa đẩy và không thể thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn.

2011 : Anh đoạt giải Ngôi sao mới xuất sắc của chương trình tạp kĩ cũng tại lễ trao giải của đài SBS.

2015 : Anh đóng vai chính trong phim Collective Invention, bộ phim được giới thiệu tại liên hoan phim quốc tế Toronto 2015, đánh dấu sự xuất hiện của anh tại một liên hoan phim quốc tế.

2016 : Các dự án phim truyền hình mà anh tham gia: Puck!; Descendants of the Sun; Dear My Friends; Entourage - Đoàn tùy tùng; The Sound of Your Heart - Tiếng gọi con tim; Hwarang: The Beginning và cả chương trình thực tế We Kid (WE sing like a KID); Hurry Up, BrotherSeason 4. Đây cũng là năm đánh dấu sự nghiệp thăng hoa của nghệ sĩ xứ kim chi này, bởi anh đã nhận hàng loạt các giải thưởng danh giá như Sina Weibo Night Awards: danh hiệu Asia Popularity Award; Jumei Awards Ceremony: danh hiệu Variety Influence; 4th Annual DramaFever Awards: danh hiệu Best Bromance with Kim Jong-kook; 7th Korean Popular Culture & Arts Awards: danh hiệu Prime Minister Award; 15th KBS Entertainment Awards: danh hiệu Best Couple with Jung So-min; 10th SBS Entertainment Awards: danh hiệu Top Excellence Award in Variety Show

2017 : Lee Kwang Soo ít tham gia các dự án phim ảnh hơn(chỉ có Live 2018 và The Best Hit2017). Và phim điện ảnh The Accidental Detective 2 đã khẳng định tên tuổi của chàng

Ảnh của Lee Kwang Soo

Nội dung liên quan